Bảng giá giấy vệ sinh phổ biến trên thị trường hiện nay

Giấy vệ sinh là sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng nguồn gốc và chất lượng của các dòng giấy vô cùng đa dạng và phong phú. Vì thế mà giá cả của các loại giấy này cũng không đồng nhất, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu bảng giá giấy vệ sinh phổ biến trên thị trường hiện nay nhé.

giấy giấy vệ sinh cơ bản

Bảng giá giấy vệ sinh phổ biến trên thị trường hiện nay

Những yếu tố quyết định đến giá giấy vệ sinh

Giống như nhiều mặt hàng khác, giấy vệ sinh cũng có rất nhiều loại khác nhau. Do đó giá tiền của các hãng cũng có sự khác biệt lớn. Mức giá của các dòng giấy vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố đó bao gồm:

 • Nguồn gốc nhập nguyên liệu sản xuất giấy : phản ánh chất lượng của các loại giấy vệ sinh. Đồng thời là yếu tố chính hình thành lên mức giá bán của giấy.
 • Công nghệ sản xuất giấy vệ sinh: mức độ tiên tiến và hiện đại của các loại máy sản xuất giấy vệ sinh.
 • Mẫu mã của sản phẩm: màu sắc, hình dáng, kích thước, hoa văn được in trên giấy vệ sinh. Mẫu giấy nào họa tiết càng cầu kỳ thì giá thành lại càng cao.
 • Chi phí thuê nhân sự, mặt bằng, vận chuyển phân phối giấy vệ sinh ra thị trường. Thường thì các thương hiệu nhỏ, cơ sở sản xuất nhỏ sẽ có mức giá mềm hơn.
 • Thương hiệu giấy vệ sinh : loại giấy được nhập khẩu hoặc sản xuất nội địa đến từ các thương hiệu trong nước.

yếu tố quyết định mua giấy vệ sinh của Thăng Hoa

Những yếu tố quyết định đến mức giá của các loại giấy vệ sinh

Bảng giá các loại giấy vệ sinh thông dụng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy vệ sinh có nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Dĩ nhiên mỗi  dòng sản phẩm giấy sẽ có một mức giá riêng biệt. Sau đây là bảng giá tham khảo của 7 loại giấy đang bán chạy nhất thị trường:

 • Giấy vệ sinh kháng khuẩn Posy Luxury 4 lớp có mức giá khoảng 80.000đ/túi.
 • Giấy vệ sinh Cát Luxury có mức giá khoảng 75.000đ/ túi.
 • Giấy vệ sinh cao cấp không lõi Corelex có mức giá khoảng 65.000đ/ túi.
 • Giấy vệ sinh Uni – Green 3 lớp, có lõi có mức giá khoảng 60.000đ/ túi.
 • Giấy vệ sinh Fairy không lõi 3 lớp có mức giá khoảng 45.000đ/ túi.
 • Giấy vệ sinh Chacopero có mức giá khoảng 65.000đ/ túi.
 • Giấy vệ sinh Tissue có mức giá khoảng 50.000đ/ túi.

giấy giấy vệ sinh trên thị trường

Mức giá của một số loại giấy vệ sinh phổ biến

 

Cơ sở cung cấp giấy vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Nhắc đến các thương hiệu giấy vệ sinh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên Thăng Hoa. Công ty này cung cấp cho thị trường nhiều loại giấy vệ sinh cao cấp, đạt chuẩn chất lượng như Posy, Cát Luxury, Uni – Green, Tissue, Fairy…. Nhiều công ty, khách sạn lớn như Mường Thanh, Vingroup, Samsung, EVN, Sunshine group, Doji… đều sử dụng giấy vệ sinh của Thăng Hoa phân phối trong nhiều năm qua.

Điểm nổi bật của giấy vệ sinh Thăng Hoa là rất mịn màng và mềm mại. Nó mang đến cho người dùng cảm giác êm ái, thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó thì mức giá giấy vệ sinh của Thăng Hoa vô cùng phải chăng hợp lý khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng. Để tìm hiểu các thông tin khác về các dòng giấy vệ sinh của công ty thì các bạn hãy truy cập vào website http://thanghoahanoi.com/. Nếu cần đặt mua các sản phẩm giấy vệ sinh Thăng Hoa thì hãy bấm đặt hàng hoặc để lại lời nhắn.

thăng hoa hà nội

Thăng Hoa – Cơ sở cung cấp giấy vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn nắm được bảng giá giấy vệ sinh thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy dựa vào những thông tin trên để lựa chọn những loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy đến với giấy vệ sinh Thăng Hoa để mua được những loại giấy chất lượng tốt với chi phí hợp lý. Đừng quên chia sẻ với mọi người những thương hiệu giấy vệ sinh tốt khác nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THĂNG HOA

 • Số 21 Ngách 2 Ngõ 898 Tam Trinh. Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • (024) 63287085 – 0989.375.018
 • Mail: giaythanghoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *