SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH GIẤY TISSUE CÁC LOẠI

Chia sẻ lên:

Chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy ăn, giấy vệ sinh. Đặc biệt 5 năm liên tiếp từ 2011 tới 2015 chúng tôi được hội người tiêu dùng bình chọn là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ uy tín số 1 tại Việt Nam về hai dòng sản phẩm giấy lau tay và giấy vệ sinh công nghiệp.

 

Với dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản Công Ty cổ phần đầu tư thương mại Thăng Hoa đã mang đến cho thị trường những sản phẩm giấy tiêu dùng với chất lượng tốt nhất mang nhãn hiệu TISSUE, CAT và POSY

Chúng tôi luôn đổi mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm về giấy với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn áp dụng các quy trình quản lý mua hàng chặt chẽ cùng với việc chú trọng tới công tác đào tạo nhân lực nhằm bắt kịp với quá trình phát triển cũng như tình hình cạnh tranh trong thời gian tới. Sản Phẩm của chúng tôi sản xuất và kinh doanh được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008.

Công ty Cổ Phần đầu tư TM Thăng Hoa luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng về ngành giấy vệ sinh tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước với mục tiêu mỗi thành phố sẽ có từ 1 tới 2 nhà phân phối.

Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm & hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!