5 tiêu chí để đánh giá và chọn lựa sản phẩm giấy lau tay chất lượng

Giấy lau tay là một loại sản phẩm tiêu dùng hàng ngày vô cùng cần thiết đối với đời sống sinh hoạt của con người.

Thật không khó để mua một túi giấy lau tay tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hay thậm chí là các chợ truyền thống. Tuy nhiên vấn đề đặt ra đối với người tiêu dùng hiện nay là làm sao để nhận biết được loại giấy chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng? Tại bài viết này Thăng Hoa Hà Nội sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết thắc mắc này.

Một số tiêu chí đảm bảo chất lượng giấy tốt

Dưới đây là 5 tiêu chí để đánh giá và chọn lựa sản phẩm giấy lau tay chất lượng để bạn tham khảo và áp dụng khi mua hàng:

Màu sắc

Màu sắc của giấy chất lượng thường có màu trắng ngà, trắng tự nhiên chứ không quá trắng tinh. Với những loại giấy trắng tinh thông thường là đã qua tái chế và tẩy trắng bằng chất hóa học.

lựa chọn giấy lau tay hà nội

Màu sắc giấy đạt chất lượng

Bề mặt giấy

Bề mặt giấy cần đều, mịn,không được xuất hiện những lỗ thủng, hoặc những chỗ vẫn thấy được bột giấy vón cục.

Mùi giấy

Giấy chuẩn thường không có mùi, đặc biệt là trong thời tiết ẩm thấp giấy vẫn không bị hôi. Đa phần những loại giấy kém chất lượng thường có những loại mùi hôi khó chịu. Nhà sản xuất thường nhúng vào nước hoa để át mùi hôi. Tuy nhiên đừng để mùi thơm hóa học đánh lừa bạn rằng đó làm sản phẩm tốt. Ngoài ra mùi của giấy còn xuất phát từ mùi chất tẩy hóa học, gây ảnh hưởng trực tiếp đế sức khỏe con người.

Độ dai của giấy

Giấy sạch thường có độ dai vừa phải, không quá bở, mủn cũng không quá dai. Để nhận biết được điều này bạn chỉ cần cầm sản phẩm và kéo sang hai bên để kiểm chứng.

lựa chọn theo độ dai và mịn của giấy lau tay

Độ dai, mịn của giấy

Độ bám bụi

Giấy đạt chuẩn chất lượng sẽ có độ mịn nhất định và không bán bụi. Những loại giấy hay bám bụi thường được sản xuất từ bột giấy tái chế dẫn đến giấy bị vỡ, các bột giấy khó liên kết với nhau.

Cách chọn sản phẩm giấy lau tay phù hợp

Với mỗi nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau thì mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn riêng để mua hàng. Vì vậy trước khi mua hàng bạn phải chuẩn bị kiến thức tốt để trở thành một người tiêu dùng thông thái, chọn đúng sản phẩm cần dùng. Bạn cũng có thể xem xét 2 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm giấy vệ sinh như sau:

Số lớp giấy

Thông thường giấy lau tay được sản xuất theo 2 loại 1 lớp và loại 2 lớp. Với loại 1 lớp bạn sẽ cảm nhận ngay được tính chất mỏng của giấy. Với những người đang hướng tới việc tiết kiệm về chi phí thì đây là lựa chọn hợp lý.

Còn loại 2 lớp sẽ có chất lượng tốt hơn, giấy có độ dày và giai hơn dễ dàng sử dụng mà không lo bị vụn, nát. Độ mềm mại và thấm nước của giấy 2 lớp cũng tốt hơn. Tuy nhiên song song với chất lượng tốt hơn thì chi phí cũng cao hơn.

nhu cầu sử dụng giấy lau tay

Cách chọn giấy lau theo nhu cầu sử dụng

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy là khía cạnh được người tiêu dùng quan tâm hơn cả. Khi chọn lựa giấy vệ sinh lau tay thì bạn cần để ý có 3 chất liệu chính thường được sử dụng như: bột giấy nguyên chất, bột giấy tái sinh và bột giấy nguyên sinh.

  • Bột giấy tái sinh là nguyên liệu rẻ tiền nhất do nó được tạo thành nhờ quá trình tẩy mùi, tẩy trắng các loại phế liệu từ giấy trước đó.
  • Bột giấy nguyên chất với mức giá trung bình là sản phẩm hỗn hợp được là từ bột gỗ với một số thành phần khác.
  • Bột giấy nguyên sinh là hàng cao cấp, được làm 100% từ thiên nhiên.

Như vậy với 5 tiêu chí để đánh giá và chọn lựa sản phẩm giấy lau tay chất lượng Thăng Hoa Hà Nội đã giúp bạn cập nhật thông tin bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được sử dụng những loại sản phẩm chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THĂNG HOA

  • Số 21 Ngách 2 Ngõ 898 Tam Trinh. Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
  • (024) 63287085 – 0989.375.018
  • Mail: giaythanghoa@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *